Xí nghiệp May Khatoco hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động kết hợp với Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2021 Xí nghiệp May Khatoco đã tổ chức chương trình áo dài tại nơi làm việc với sự tham gia của gần 50 chị em.

Sau khi làm lễ kỷ niệm ngày 8/3 tại Hội trường, các chị em đã tập trung xuống sân trước Xí nghiệp để cùng nhau chụp ảnh, lưu lại hình ảnh đẹp trong chiếc áo dài truyền thống tại nơi làm việc.  Sự đổ bộ của hàng chục chiếc áo dài khiến cho Xí nghiệp như một bức tranh được tô điểm thêm bằng trăm ngàn bông hoa, bừng lên sắc xuân rực rỡ. Trong những tà áo dài thướt tha đủ màu sắc, các chị em Xí nghiệp May Khatoco ai cũng trở nên xinh đẹp, dịu dàng và đằm thắm. Ánh nắng chiếu vào khuôn mặt khiến cho các chị em thật rạng ngời và tràn ngập sức sống, ai cũng nở những nụ cười tươi rói trên môi, dường như tất cả những lo lắng, bộn bề cuộc sống đã không còn hiện hữu.

Các bạn nữ Chi đoàn thanh niên Xí nghiệp May cũng rất nhiệt tình tham gia chương trình với 2 màu áo trắng và xanh thanh niên Việt Nam nổi bật. Với phong cách trẻ trung, sôi nổi, các bạn trẻ đã mang lại không khí tươi mới cho hình ảnh của Xí nghiệp, cho ngày 8/3 thêm màu sắc mới.

Ngày 8/3 đã qua đi, chị em lại trở lại với công việc của mình, đọng lại trong lòng mọi người là những giây phút được mặc chiếc áo dài truyền thống tại nơi mình làm việc, tự hào là người phụ nữ Việt Nam. Xin gửi lời cám ơn đến Ban chấp hành Công đoàn Xí nghiệp đã tổ chức chương trình, cám ơn Ban Giám đốc Xí nghiệp đã tạo điều kiện cho các chị em tham gia chương trình và có những hình ảnh đẹp không thể nào quên.

Một số hình ảnh áo dài Xí nghiệp May:

Những nụ cười rạng rỡ trong nắng

Cùng thả tim nào mọi người ơi!

Chữ K màu sắc nhất từ trước tới nay của Khatoco

Các bạn trẻ thật nhí nhảnh, đáng yêu!

Tà áo em, bay bay bay bay…

Tin: Ngô Thị Hà Trang

Ảnh: Nguyễn Quốc Tuấn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ XÍ NGHIỆP MAY KHATOCO KHÁNH HÒA