Xí nghiệp May Khatoco khai xuân và chúc Tết CBCNV

Sáng mùng 6 Tết Canh Tý 2020, Xí nghiệp May Khatoco đã ra quân làm việc ngày đầu năm. Ngay từ sáng sớm, hơn 1.000 CBCNV đã tập trung gặp mặt và nhận lời chúc Tết của Ban Giám đốc.

 
Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Xí nghiệp – ông Lê Văn Hùng đã chúc Tết toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và động viên anh chị em cùng quyết tâm, ra sức hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.
 
Năm 2019 đã qua, ngành may mặc nói chung và Xí nghiệp May Khatoco nói riêng phải đối mặt với những khó khăn lớn trong sản xuất kinh doanh do thiếu hụt nguồn hàng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, với sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và sự quyết tâm của Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV, Xí nghiệp đã nỗ lực phát triển khách hàng mới, thay đổi mô hình sản xuất cho phù hợp nhằm đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cũng như các chế độ chính sách cho CBCNV. Năm 2020, tiếp tục đối mặt với những thách thức mới, Ban Giám đốc kêu gọi toàn thể CBCNV Xí nghiệp May Khatoco luôn đồng lòng gắng sức với tinh thần “KHI ĐÃ QUYẾT HÃY DÙNG HẾT TÂM HUYẾT MÀ LÀM”, kêu gọi tất cả các phòng ban, bộ phận và xưởng sản xuất phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo đạt và vượt năng suất, chất lượng sản phẩm được giao nhằm đạt các chỉ tiêu năm 2020.
 
Sau khi chúc Tết, Ban Giám đốc cũng đã tận tay trao tiền lì xì đầu năm cho CNCBV, tạo không khí vui vẻ, hồ hởi cho ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý 2020. Hy vọng năm mới Xí nghiệp sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ XÍ NGHIỆP MAY KHATOCO KHÁNH HÒA