Năng lực Xí nghiệp may Khatoco

Thiết bị - Xí nghiệp đầu tư máy móc thiết bị mới, tiên tiến, với đầy đủ các chủng loại của các hãng có uy tín trên thế giới, đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Tổng số máy móc thiết bị các loại hơn 1.500 bộ, được bố trí trên diện tích nhà xưởng: 16.045m2.
 
Nhân lực - Tổng số lao động của xí nghiệp hiện tại với hơn 1.000 người và mở rộng đến 2018 là 1.500 người, được đào tạo chuyên môn và kỹ năng nghề. Với quan điểm “con người là yếu tố đầu tiên, quan trọng đem đến thành công”, do vậy, Xí nghiệp chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp. Thiết lập chính sách nhân sự phù hợp và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cán bộ công nhân viên phát huy năng lực cá nhân. Xây dựng phương pháp trả lương 3P tạo sự công bằng, cạnh tranh, thu hút lao động và khuyến khích nâng cao hiệu quả công việc. Người lao động được xí nghiệp đóng 100% BHXH, tổ chức ăn ca, xe đưa đón, tham quan du lịch, khám sức khỏe định kỳ hàng năm...
 
Sản phẩm - Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Xí nghiệp May Khatoco đã sản xuất nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm thời trang như áo sơ mi nam nữ, áo thun, quần tây… với chất lượng cao. Xí nghiệp chúng tôi cũng đã và đang may gia công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các thương hiệu như Zara, Castro, Next, Dockers, Live’s, American Eagle, Next, Otto, Bonprix, Pull & Bear, Bigtrain, Khatoco… Năng lực sản xuất của Xí nghiệp: 5.000.000 sản phẩmáo sơ mi nam/năm và 1.000.000 sản phẩm các loại khác/năm.
 
Quản lý - Xác định tầm quan trọng của đội ngũ cán bộ quản lý, từ nhiều năm qua, Tổng công ty Khánh Việt đã xây dựng chương trình, kế hoạch bồi dưỡng và liên tục triển khai các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ của cán bộ quản lý các cấp. Vì vậy, cùng với sự phát triển của Tổng công ty, đội ngũ cán bộ quản lý của Xí nghiệp đã không ngừng được nâng cao trình độ và năng lực, đoàn kết hướng đến mục tiêu cao hơn. Bên cạnh việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao đội ngũ quản lý, Xí nghiệp cũng triển khai áp dụng các công cụ quản lý và các tiêu chuẩn tiên tiến: xây dựng công cụ quản lý ISO 9001,SA8000, BSCI.
 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ XÍ NGHIỆP MAY KHATOCO KHÁNH HÒA