|  Đăng Nhập  
  
 

 

ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM 2013 (21/03/2013)

          Như thường lệ, chiều ngày 17/03/2013, Xí Nghiệp May Khatoco tổ chức Đại hội công nhân viên chức năm 2013 với 100 đại biểu ưu tú của các tổ sản xuất, phòng ban thuộc Xí Nghiệp

.

          Đến tham dự đại hội có ông Phan Quang Huy, Thành viên Hội đồng thành viên, Kế toán trưởng Tổng Công ty Khánh Việt, bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Tổng công ty Khánh Việt, ông Lê Phú Điệp ủy viên Ban thanh tra nhân dân Tổng công ty Khánh Việt.
         Đây là cơ hội để CBCNV toàn Xí nghiệp nắm được tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp trong năm qua và là dịp để CBCNV trao đổi, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất năm tới. Sau nghi lễ chào cờ, Đoàn chủ tịch điều hành đại hội, Bà Trần Thị Ngọc Anh- Giám đốc Xí Nghiệp thông qua Bản báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ 2013. Qua phương hướng nhiệm vụ, tất cả đại biểu hiểu được nhiệm vụ nặng nề của Xí nghiệp là cố gắng vượt 15% tất cả các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao.
         Ông Đặng Hữu Cường Trai, Chủ tịch Công đoàn đã thống nhất  sửa đổi Thoả ước lao động tập thể với nội dung và cũng là vấn đề đang trăn trở của BLĐ một đơn vị có hơn 85% công nhân nữ, đó là CBCNV phải đăng ký nghỉ phép, CBCNV nữ trong độ tuổi sinh để có kế hoạch sinh con cũng phải đăng ký từ đầu năm, để Xí nghiệp có kế hoạch nhân sự  trong sản xuất kinh doanh.
Tiếp tục chương trình, Đoàn chủ tịch chủ trì thảo luận và đã trả lời, giải đáp thỏa đáng những thắc mắc mà anh chị em còn trăn trở về quyền lợi của mình và đóng góp ý kiến để tiết kiệm nhân lực và vật tư đưa Xí nghiệp ngày một đi lên và đạt hiệu quả hơn.
          Thay mặt đại biểu cấp trên, ông Phan Quang Huy đã góp ý rất chân thành cùng với Đại hội và động viên CBVNV Xí Nghiệp cố gắng hơn nữa để tăng năng suất lao động, hợp lý hóa sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng doanh thu với mục đích cuối cùng  là tăng tiền lương cho CBCNV.
Sau khi bà Trần Thị Ngọc Anh phát động phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2013, đại diện đoàn thanh niên đã hứa trước đại hội quyết thực hiện các chỉ tiêu mà Xí nghiệp phát động.
         Đại hội đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 thành viên và 30 đại biểu đi dự Đại hội CNVC cấp Tổng công ty.
Đại hội thành công tốt đẹp thể hiện rõ trên nét mặt của từng đại biểu, hứa hẹn một năm tiếp tục “bội thu” của Xí nghiệp May Khatoco.
.
.
.
.
.
.
 

                                                                                    Trần Hà Thuỷ