|  Đăng Nhập  
  
 

 

ĐÊM HỘI TẤT NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ TỴ 2013 (25/01/2013)

   .       

           Ðã thành truyền thống, cứ đến ngày 12 tháng Chạp hàng năm, ngày Giỗ Tổ Thợ May, Xí Nghiệp May tổng kết một năm làm việc vất vả, năm 2012 tiếp tục là một năm thành công của Xí nghiệp.

          Xí nghiệp đã hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu do Tổng công ty Khánh Việt giao, đồng thời Ban lãnh đạo Xí nghiệp gửi lời tri ân tới toàn thể CBCNV Xí Nghiệp đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của Xí Nghiệp. Nhân dịp này, Công đoàn Xí nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức buổi tiệc tất niên năm Nhân Thìn 2012 và chào đón Xuân Quý Tỵ 2013 tại Xí Nghiệp May.
          Đến tham dự buổi tiệc có Lãnh đạo Tổng công ty, Trưởng các Phòng ban, Giám đốc Trung tâm thuộc Tổng công ty và đại diện các đơn vị bạn cùng toàn thể 593 CBCNV của Xí nghiệp May.
Không khí ngày Giỗ Tổ lan tỏa khắp cả ngày tại Xí Nghiệp. Buổi sáng, các Tổ sản xuất, Phòng ban, nhộn nhịp chuẩn bị những mâm ngũ quả dâng hương, tưởng nhớ đến ngày Giỗ, đội văn nghệ hồi hộp chuẩn bị những tiết mục đặc sắc để trình diễn trong buổi tiệc tối.
          Đến giờ nhập tiệc, không khí rộn ràng, náo nức, khách mời đã tới đông đủ để hoà nhịp vào không khí chào đón xuân mới cùng với Xí nghiệp. Mở đầu chương trình văn nghệ là bài múa hát " Tết là Tết " với sự góp mặt của tất cả các cháu thiếu nhi và các anh chị em trong đội văn nghệ của Xí Nghiệp. Tiết mục đã đem đến cho buổi tiệc không khí tưng bừng, sôi nổi với dàn dựng tiết mục đẹp mắt và sân khấu hoành tráng, làm cho không khí của buổi tiệc “nóng” lên.
Năm nay, Xí Nghiệp May đã đổi mới chương trình, cho ra mắt 3 bộ sưu tập thời trang rất "hot", đó là thời trang bikini, thời trang dạ hội "Sắc Xuân" do các cháu thiếu nhi trình diễn rất đặc sắc và dí dỏm và đặc biệt là thời trang Táo, bộ sưu tập thể hiện rõ nét những đặc tính các mẫu áo của khách hàng mà Xí Nghiệp đang sản xuất. Điều bất ngờ là các Táo chính là những Tổ Trưởng sản xuất, hằng ngày chỉ biết chạy chuyền, nhưng đêm nay họ đã lột xác trở thành người mẫu và những vũ công chuyên nghiệp, trình diễn và nhảy điệu nhảy ngựa đình đám hiện nay trên thế giới: điệu "Gangnam Style".
           Góp vui cho buổi tiệc còn có tiết mục múa Alibaba, vũ điệu la tinh Bachata thật dễ thương, sôi động, những bài hát Xuân rộn ràng. Tất cả các tiết mục đã đem đến bầu không khí náo nhiệt tràn ngập tiếng cười, những tiếng hò reo, điệu nhảy làm sân khấu càng ngày càng nóng lên, hàng loạt các tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi các nghệ sĩ không chuyên của Xí Nghiệp May.
Cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, cảm ơn Ban lãnh đạo đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đây cũng là dịp để mọi người chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

                                              Bài và ảnh: Quang Thị Thu Nguyên