|  Đăng Nhập  
  
 

 

NOEL LẠI VỀ (25/12/2012)

          Hòa chung không khí đón Giáng sinh và Năm mới 2013 với thành phố Nha Trang xinh đẹp, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, sáng ngày 24/12/2012 Đoàn thanh niên Xí Nghiệp May Khatoco tổ chức vui Noel cho toàn thể CBCNV của Xí Nghiệp.

           Các Ông già Noel cùng các nàng Công chúa tuyết đã phát quà và chúc mừng Giáng sinh đến từng người. Từ phòng ban đến các bộ phận, tổ sản xuất trong đơn vị, anh chị em CBCNV ai cũng tươi cười, vui vẻ khi được đón nhận lời chúc và quà từ Ông già Noel. Cho dù món quà nhỏ bé, chỉ là vài chiếc kẹo được gói tỉ mỉ trong lớp giấy bạc nhưng đã tạo được rất nhiều niềm vui cho mọi người. Noel năm nay đặc biệt hơn nữa, anh Trần Xuân Cải, Phó giám đốc Xí Nghiệp, tham gia làm Ông già Noel đi phát quà, mỗi người được nhận quà và lời chúc của Ban lãnh đạo là sự quan tâm, lời động viên tinh thần, để có thêm động lực bắt đầu một năm mới làm việc hăng say hơn.

.

.
.
.
.
.

..

.
           Chiều 17h00 cùng ngày, Chi đoàn ra quân làm dịch vụ đưa quà cho các cháu, con em CBCNV trong Xí Nghiệp. Đến hẹn lại lên, các con đường, ngõ hẻm từ trong thành phố đến ngoại thành, ông già Noel Xí nghiệp May Khatoco lại tìm đến để giao quà cho các cháu. Cũng như mọi năm, Ông già đến thì đã thấy các cháu chờ sẵn trước cửa để đón nhận quà. Có những cháu còn ngây ngô hỏi mẹ “Mẹ ơi! Năm ngoái ông già Noel bảo con nhưng con không nghe lời, thế năm nay có được nhận quà không mẹ”. Những lời nói thật thà của trẻ thơ đã cho chúng ta thấy được ông già Noel cũng đóng một vai trò tích cực giúp cha mẹ hướng con mình đến những việc làm tốt đẹp hơn.
Trên tất cả, đối với Chi đoàn thanh niên Xí nghiệp May Khatoco, với từng đoàn viên, không có gì vui hơn khi góp được một phần nhỏ đem lại niềm vui cho mọi người.

                                                         

Merry christmas and happy new year.

 

                                    Trần Hà Thuỷ - Phó Bí thư Chi đoàn
 

.