|  Đăng Nhập  
  
 

 

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ V - 2012/2014 (05/09/2012)

          

           Chiều ngày 01/09/2012, trong không khí hân hoan chào mừng 67 năm ngày Quốc khánh, Công đoàn Xí Nghiệp May Khatoco đã tổ chức Đại Hội Đại Biểu Công Đoàn lần thứ V (nhiệm kỳ 2012-2014) với sự tham gia gần 100 đại biểu là những đoàn viên công đoàn ưu tú, đại diện cho 12 tổ Công đoàn của Xí nghiệp.


           Đến dự đại hội có đồng chí Đinh Phượng Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt, về phía lãnh đạo xí nghiệp có đồng chí Trần Thị Ngọc Anh - Bí Thư Chi Bộ - Giám đốc, đồng chí Trần Xuân Cải - Phó giám đốc, đồng chí Đặng Hữu Cường Trai - Chủ tịch Công đoàn.

            Đồng chí Đặng Hữu Cường Trai – Chủ tịch Công đoàn Xí Nghiệp May Khatoco đã trình bày Báo cáo của BCH Công đoàn nhiệm kỳ IV (2010-2012), trong đó nêu bật những thành tựu chủ yếu, bài học kinh nghiệm và phương hướng nhiệm vụ công tác của Công đoàn trong nhiệm kỳ V. Về cơ bản, Công đoàn Xí Nghiệp May Khatoco đã hoàn thành những mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ IV, BCH Công đoàn đã từng bước hoàn thiện mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động. Hoạt động của Công đoàn đã góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Xí Nghiệp May Khatoco, tạo tiền đề để phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ mới.

            Công đoàn Xí nghiệp May Khatoco đã thực hiện tốt nhiệm vụ, cùng với chính quyền phát động các phong trào thi đua, chăm lo đời sống vật chất cho người lao động; phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn; tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện, tinh thần tương thân tương ái được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

            Trong Đại hội, đoàn viên công đoàn đã thảo luận và đóng góp một số ý kiến cho Báo cáo của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp thực hiện để nhiệm kỳ tới đạt được những thành tích cao hơn.

             Thay mặt Ban Lãnh Đạo, Giám đốc Xí Nghiệp May Khatoco, đồng chí Trần Thị Ngọc Anh nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ Công Đoàn nhiệm kỳ qua, đồng thời cổ vũ tinh thần BCH Công Đoàn nhiệm kỳ V hoàn thành tốt những tiêu chí đề ra trong Đại hội.

             Kết thúc Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ V (2012 - 2014) như sau:

* Đ/c: Đặng Hữu Cường Trai     : Tổ phó tổ Cắt
* Đ/c: Ngô Thị Hà Trang            : PT.TCHC
* Đ/c: Quang Thị Thu Nguyên : Phòng Kế Hoạch - Kỹ Thuật
* Đ/c: Châu Thị Như Lan           :Tổ trưởng Tổ 1
* Đ/c: Trần Thị Kim Hồng         : Phòng Kế Hoạch - Kỹ Thuật

             Đại hội cũng đã bầu ra 27 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt nhiệm kỳ 2012-2017.

Một số hình ảnh tại đại hội
.
.
.
.
.
.
.

Tin và ảnh Quang Thị Thu Nguyên